Giới thiệu

 Kiencuongland.com hoạt động như là một Trung tâm Giao dịch và Tiếp thị Bất động sản trực tuyến. Kiencuongland.com đưa thông tin trực tiếp từ các Chủ đầu tư, các sàn giao dịch bất động sản uy tín. Đến với hàng triệu khách hàng có nhu trên khắp cả nước thông qua mạng internet.

Tầm nhìn

Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững. Kiencuongland phấn đấu trở thành một kênh phân phối bất động sản uy tín, nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của người dân trong việc tìm kiếm bất động sản phù hợp cho mình.

Sứ mệnh

Cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm bất động sản. Hỗ trợ các thủ tục hành chính, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí. Góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Thật: Kiencuongland nêu cao khẩu hiệu “Nói lời thật – Làm việc thật”. Vì thế Kiencuongland đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của các khách hàng trong và ngoài nước.

Tâm: Bước vào thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt, nhưng Kiencuongland luôn giữ vững chữ TÂM như gốc rễ của việc kinh doanh. Chúng tôi chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật. Duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội trong mọi tình huống.

Triết lý kinh doanh

Với quan điểm “Dục tốc bất đạt”, Kiencuongland hướng đến triết lý kinh doanh là phải bền vững. Vì thế các sản phẩm Kiencuongland cung cấp luôn được tính đến yếu tố lợi ích lâu dài, bền vững cho khách hàng và nhà đầu tư.